ความเป็นส่วนตัว

 1. ทั่วไป เมื่อคุณเป็นผู้ใช้ที่ลงทะเบียนหรือเข้าสู่ระบบที่ www.PremiumTipping.com หรือที่เว็บไซต์ของพันธมิตร ข้อมูลส่วนบุคคลจะเก็บรวบรวม และเก็บไว้ในระบบคอมพิวเตอร์ของเราปลอดภัย และใช้ตามข้อมูลที่ให้ไว้เมื่อคุณลงทะเบียนบนเว็บไซต์ ถ้าคุณเป็นเพียงผู้เข้าเยี่ยมชม www.PremiumTipping.com ใช้หลักต่อไปนี้:.

  A. ข้อมูลที่เก็บรวบรวมบนเว็บไซต์ PremiumTipping: ข้อมูลเกี่ยวกับผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราและอีเมล์ของคนที่เขียนให้อยู่ในสภาพแวดล้อมระบบคอมพิวเตอร์ของเราปลอดภัย ข้อมูลนี้ไม่จำหน่าย หรือเผยแพร่แก่บุคคลที่สาม ยกเว้นบริษัทสังกัด PremiumTipping, Inc.

  B. คุกกี้: เราใช้คุกกี้เพื่อปรับแต่ง PremiumTipping เว็บไซต์ สำหรับการสมัครสมาชิกของคุณ และกลับมาชม คุกกี้เหล่านี้ยังคงอยู่บนคอมพิวเตอร์ของคุณ และถูกเรียกโดยอัตโนมัติเมื่อคุณเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราในภายหลัง คุกกี้เหล่านี้ประกอบด้วยเฉพาะข้อมูลที่เกี่ยวกับประเภทของลูกค้า และเพจที่เยี่ยมชมบ่อย ๆ ข้อมูลส่วนตัวอื่น ๆ เก็บไว้ในคุกกี้.

  C. การส่งอีเมล์: เป้าหมายของเราจะตอบกลับอีเมล์ต้องการตอบสนองภายใน 12 ชั่วโมง เราจัดเก็บอีเมล์และที่อยู่อีเมล์ของผู้ส่ง แต่ว่า ข้อมูลไม่จำหน่าย หรือเผยแพร่แก่บุคคลที่สาม - ยกเว้นบริษัทในเครือ PremiumTipping - เฉยชัดแจ้งของเจ้าของที่อยู่อีเมล.

  D. การบอกรับเป็นสมาชิกจดหมายข่าวอิเล็กทรอนิกส์: ถ้าคุณเลือกรับจดหมายข่าวอิเล็กทรอนิกส์ อีเมล์ของคุณจะเก็บอยู่ในแฟ้มเพื่อให้เราสามารถส่งข่าวสารอิเล็กทรอนิกส์ เราไม่ขาย หรือปล่อยให้บุคคลอยู่อีเมล์ของสมาชิกการบริการนี้.

  E. รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์: เราสามารถสร้างรายงานที่รวมผู้เข้าชมเว็บไซต์ของเราเพื่อวัดประสิทธิภาพการทำงานของเว็บไซต์ของเรา รายงานเหล่านี้ไม่ประกอบด้วยข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ เกี่ยวกับผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา.

  F. การลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ: เมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา คุณจะพบโอกาสมากมายเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม เมื่อคุณคลิกผ่านไซต์นี้ นโยบายข้อมูลส่วนบุคคลของ PremiumTipping ไม่ใช้ เราขอแนะนำให้ คุณอ่านนโยบายส่วนบุคคลสำหรับเว็บไซต์ของบุคคลที่สามใด ๆ รวมทั้งส่งอีเมล์ให้คุณทุกวัน ตัวเลือกทั้งหมดจะประกาศทุกวันตอนเช้า และส่งอีเมล์ก่อนเริ่มการแข่งขัน.

 

วีซ่า มาสเตอร์การ์ด PayPal เงินที่สมบูรณ์แบบ Bitcoin Skrill Neteller 18 บวก
 

 

 

 

 • เรามีเคล็ดลับจะจัด เดิมพัน จริง
 •  
 • ราคาเฉลี่ยนาที 1.75
 •  
 • บริการเฉพาะทิปปิ้ง
 •  
 • ครอบคลุมวิชากีฬา
 •